அடுத்து வரவிருக்கும் பதிவுகள் ...கினொவா தோசை , வெந்தயக்கீரை சாம்பார் ...பஞ்சாபி சமோசா !!!!

மீண்டும் சந்திப்போம்................அடுத்து வரவிருக்கும் பதிவுகள் ...கினொவா தோசை,Ragada Patties ,தட்டு தோசை , வெந்தயக்கீரை சாம்பார் . . !!!!cheese பராத்தாஸ் அனியன் cheese பராத்தாஸ் ,காரட் லெமன் பருப்பு ..!!!

4/30/13

இன்று எங்கள் வீட்டில் மேத்தி/வெந்தய கீரை தினம் :)))

இன்று எங்கள் வீட்டில் மேத்தி தினம் :)))


நான் ஊரிலிருக்கும்போது அம்மா வெந்தய கீரை உருளை பொரியல் 
செய்வாங்க ..அதில் இரண்டு இலை தான் இருக்கும் .
இங்கு செடி வளர்ந்து கீரையாகி மஞ்சள் மலரும் வந்தபின்புதான் 
மார்க்கெட் பக்கம் இவற்றை வட இந்தியர் சமையலில் 
பயன்படுத்துகிறாங்க .

வெந்தயக்கீரை benefits இங்கே சென்று பாருங்க 
மேலே இருக்கும் கீரை சைப்ரசில் இருந்து இறக்குமதியாம் 
பெட்டியில் பார்த்தேன் .ஒரு பெரிய கட்டு கொண்டு வந்ததும் 
நேரே மகி பக்கத்தில் இருந்து எடுத்த குறிப்புகள் ))

                                                      வெந்தயக்கீரை பருப்பு கூட்டு          






இது நம்ம ரெசிப்பி 

மேத்தி /ஆலூ பராத்தாஸ் :))

வட இந்தியர்கள் இந்த மேத்தி ரொட்டியுடன் 
வெறும் தயிர் கெட்டி தயிர் தொட்டு சாப்பிடுவார்கள் 
காமாட்சியம்மா குறிப்பு .செய்து சாப்பிட சுவை அபாரம் !!!
இந்த மேத்தி ஆலூ ரோட்டி செய்முறை 

ஒன்றும் பெரிய விஷயமில்லை 
ஏற்க்கனவே சமைத்த ஆலூ .மேத்தி கூட்டு 
மீதமானது ..இருந்தது அதை அப்படியே சப்பாத்திக்கு மாவு பிசையும்போது 
சேர்த்து பிசைந்து ரொட்டிகளாக தட்டி சுட வேண்டும் :))
....................................................................................................................
இது மெயிலில் வந்த செய்தி :)))
.//miss you alll lot ...guru ,giriiiiiiiiiiiiiiiiii akkaa,vaans akka ,young moon akka ellaarkkitatum kettannu sollidunga ...koodiya viraivila vanthu ungalai vaichikkiren ...//

Guess Whoooooooooo:????

.....................................................................................................................................................


எனக்கு அன்புடன் பின்னூட்டமிடும் நண்பர்களுக்கு மிக்க நன்றி 
மேலே படத்தில் இருக்கும்புத்தகங்களை 
வாசித்து விட்டு விரைவில் அனைவருக்கும் பதில் தருகிறேன் .
இரண்டு நாளில் ரிட்டர்ன் செய்யணும் :))

4/25/13

Set Dosai /Kal Dosai & ரசித்து ருசித்த நட்பூக்களின் அசத்தலான சமையல் குறிப்புகள்



                                     


                                         கொஞ்சம் மிளகா பொடி    மேக்கப்போடு






கொஞ்சம் வெங்காய மேக்கப்போடு :))

NATURAL BEAUTY :))





தேவையான பொருட்கள் 
பச்சரிசி ...1 கப் 
இட்லி அரிசி ...1 கப் 
உளுந்து .......1/2 கப் 
வெந்தயம் ...1  தேக்கரண்டி 
அனைத்தையும் நான்கு 
மணி நேரம் ஊறவைத்து ..வெந்தயம் உளுந்து 
அரைத்த பின் இரண்டு அரிசிகளையும் 
ஒன்றாக அரைத்து அனைத்தையும் 
ஒன்றாக கலந்து பத்து மணி நேரம் புளிக்க வைத்து 
சற்றே தடிமனான தோசைகளாக வார்க்கவும் .


தோசை வார்க்கும்போது கரண்டியால்தேய்த்து  வட்டம் போட
வேண்டியதில்லை .சற்றே லேசா ஒரு சுற்று சுற்றினால் போதும் .
வார்த்து அதன் மேல் ஒரு மூடி போட்டு இரண்டு நிமிடம் வைத்தால் 
தோசை வெந்து விடும் .எனக்கு சுடும்போது வந்த சந்தேகத்தில் 
எதற்கும் இருக்கட்டும் என்று திருப்பி போட்டும் சில படங்கள்
:)) எடுத்தேன் 
தோசை பஞ்சு போல மென்மையாக இருந்தது 
...........................................................................................................................................................................
ரசித்து ருசித்த நட்பூக்களின் அசத்தலான சமையல் குறிப்புகள் 
                                                              ஜலீலா அவர்களின் குறிப்பு 
                                                                    காஞ்சிபுரம் இட்லி    .

இட்லின்னா அவ்ளோ விரும்பாத என் மகள் இதை மிகவும் 
விரும்பி சாப்பிட்டா     ..NUTTY அண்ட் CRUNCHY  
என்று சொல்லிக்கொண்டே  :))


அந்த பஞ்சு தோசையோட செம காம்பினேஷன் 
இது ஆத்தூர் கோழி மிளகு கறி 
நன்றி சொல்ல சொன்னாங்க கணவர்அன்ட் மகள் 
மிக சுவையாக இருந்ததாம் :))

4/24/13

Vaisaki aka Baisakhi கொண்டாட்டமும் "மதராஸி பெண்ணும் ""


நாம்  தமிழ் !!?? புத்தாண்டு கொண்டாடும் நாட்களில் பஞ்சாபியரின் பைசகி கொண்டாட்டமும் நடைபெறும் .



  

                                                                                 






ஒவ்வோர் ஆண்டும் எங்க சுற்று வட்டாரத்தில் உள்ள பஞ்சாப் இன மக்கள் ஒன்றுகூடி பேரணியாக செல்வார்கள் . அவர்கள் ஊர்வலம் செல்லும் வழியெல்லாம் பிற வாகனங்கள் செல்ல முடியாதபடி தடுப்பு வைக்கபட்டிருக்கும் .ஊர்வலம் போகும்போது ஆங்காங்கே குளிர்பானம் /சமோசா /சிப்ஸ் என பலவகை கொறிப்பான்களும் இலவசமாக விநயோகிக்கப்படும் .முதியோர்கள் மற்றும் நடக்க முடியாதவர்களுக்கு தனியாக ஸ்பெஷல் வாகனங்கள் ஊர்வலத்தில் போகும் அவர்கள் அதில் ஏறி பாட்டு பாடிக்கொண்டு போவார்கள் .

இறுதியில் அவர்கள் ஒரு பெரிய சீக்கிய  கோவிலில் ஒன்ற கூடி அவர்களது வழிபாடுகள்மற்றும் விருந்து 
முடிந்து வீடு திரும்புவார்கள் .

கடந்த ஞாயிறன்று என்னால் பிற் பாதி ஊர்வலம் தான் பார்க்க முடிந்தது 
துவக்கமுதல் band ஊர்வலம் எல்லாம் அருமையாக இருக்கும் .
இதில் வேடிக்கை என்னவென்றால் இருபது பிரிட்டிஷ்காரர்கள்  ஹரே ராமா குழுவை சார்ந்தவர்கள் நடனமாடிக்கொண்டு ஊர்வலத்தில் செல்வார்கள் :))
பைசகி பற்றிய விவரம் இங்கே காணவும் .
http://www.bbc.co.uk/religion/religions/sikhism/holydays/vaisakhi.shtml

                                                                                      

                                                                                           








                                நகர் கீர்த்தன் பாடிக்கொண்டு செல்லும் குழுவினர் 


                                                                                  



                               
                                                                                   



                                    தொண்டர் படை
                                                                             



                                                                                   

.நான் இந்த ஊர்வலத்தை தவறாமல்  பார்த்து விடுவேன் 
புது புது ஃபாஷன் சல்வார்கமீஸ் இங்கேதான் எனக்கு பார்க்க முடியும் :))

..........................................................................
மதராஸி .


இரண்டுநாட்கள்  முன் உறவினருடன் இங்குள்ள பெரிய 
வைத்தியசாலை செல்ல நேரிட்டது .
உறவினருக்கு கையில் முறிவு ..
அங்கு X Ray   எடுக்க சென்ற இடத்தில ஒரு சீட்டு கொடுத்தார்கள்
அதனை நாங்கள் வைத்து கொண்டு அப்படியே நாற்காலியில் அமர்ந்து விட்டோம் அப்போது அங்கிருந்த ஒரு பஞ்சாப பெரியவர் ..[பஞ்சாபி மொழியில் என்னிடம் எதோ சொன்னார் ..எனக்கு சரியாக விளங்கவில்லை .மீண்டும் ஹிந்தியிலும் எதோ சொன்னார் அந்த ஆக்சண்டும் புரியவில்லை !!.பிறகு  ஆங்கிலத்தில் என்னிடம் அந்த துண்டு சீட்டினை அங்குள்ள  பெட்டியில் போடுமாறு சொன்னார் .
இப்போது மீண்டும் பஞ்சாப் பெரியவர் என்னிடம் ..
பேட்டி நீ பாகிஸ்தானா ? என்றார் ... நான் ...இல்லையென்றே ன் /சிறீலங்கனா ??..அதற்கும் இல்லைன்னு சொன்னேன் 
மீண்டும் இந்தியாவா என்றார் ..நான் ஆம் என்றேன் 
மறுபடியும் ..கல்கத்தாவா என்றார் ..நான் இல்லை சவுத் இந்தியன் என்றேன் 
அவர் விடுகிரார்போலில்லை மீண்டும் ..ஓ கேரளாவா இல்லை பாங்களூரா ???????????

இப்போ அழுது விடும் நிலையில் நான் ...

இல்லை நான் தமிழ் நாடு மதராஸி  ..என்றேன் 

ஓ மதராசி :)ஐ  லைக் why this kola veri song அண்ட் மசாலா தோசா  என்று சொலிட்டு கடகடக்டா என்று சிரித்தார் ....

கர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர்ர் .இது நான் எனக்கே சொல்லிக்கிட்டது .


4/22/13

Paper Twine Filigree / Kitchen Corner ..வெங்காய bun

சமீபத்தில் ஒரு கிராஃப்ட் கடையில் ..இந்த காகித த்ரெட் /PAPER TWINE 
 வாங்கி வந்தேன் ..இதனை க்வில்லிங் டூலில் நுழைத்து க்வில் செய்வது 
கடினம் எனவே முன்பு கிறிஸ்த்மஸ் மரம் செய்தேனே அதே முறையில் 
THREAD FILIGREE யில் இந்த மலரை செய்தேன் .


                                     
                                                                                                                                                           

                                                 PAPER THREAD /PAPER TWINE

                                    
இப்படி காகித ட்வைனை விரலால் பிடித்து சுற்றி இதழ் 
வடிவம் வருமாறு சேர்த்து பசையால்  ஒட்ட அழகிய இதழ் 
கிடைக்கும் .
                         


                                                                                 
                       

                       

பிறகு சமீபத்தில் இந்த PAPER TWINE பற்றி ஒரு பதிவில் 
படிக்க !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!அந்த காதித TWINE இங்கே சிவப்பு 
மலராகவும் ,வெண்ணிற DAISY ஆகவும் !!!!..ஆனைக்குட்டி 
இருபுறமும் !!:)))
செய்முறை விவரம் பிறிதொரு பதிவில்; 
                                      
                                                                         
...................................................................................................................................................................
இது வெங்காய ரொட்டி :))

                                                                               


                                                                                 
இங்கே எங்க நண்பி வானதி பக்கம் 
இருக்கு .நான் மிளகாய்த்தூள் மற்றும் பட்டை 
தூள் சேர்த்து செய்தேன் .
மாசியும் சேர்க்கவில்லை 
                                                                               
                                                                  மாவை தட்டி
கலவையை வைத்து 
இப்படி சமோசா மடிப்பது போல மடித்து 

இப்படி கிடைக்கும் 

இதை அப்படியே மடிப்பு பக்கம் 
டிரேயில் வைத்து bake செய்தால் 
அருமையான வெஜ் பன் தயார் :))





நான் பெற்ற இன்பம் பெறுக இவ்வையகம் :)))


4/18/13

Book Quilling

புக் க்விலிங் என்பது  பழைய புத்தகத்தின் தாள்களை 
பயன்படுத்தி க்வில் செய்வது .

                                                                    

ஒரு வகையில் மீள் பயன்பாடு /மீள் சுழற்சி எனவும் கூறலாம் .
ஒரு ரஷ்ய பெண்மணியின் வலைப்பூவில் இதற்க்கான 
செய்முறை பார்த்தேன் .அவர்களை பார்த்து சற்றே எனது 
முறையில் மாற்றம் செய்து செய்தது இந்த பெயர் பலகை .
இது நானும் என் குட்டி பெண்ணும் சேர்ந்து செய்தது .
குட்டி மேடத்தின் அறை  கதவில் மாட்ட வேண்டும் என்றாள் .

இதன் அளவு 17இன்ச் /7 இன்ச் 

charity shop இல் முப்பது பென்னிசுக்கு ஒரு பழைய புத்தகம் 
வாங்கி அதில் ஆங்கில எழுத்துக்களை வரைந்து 
வெட்டினேன் .எழுத்துக்கள் சுமார் எட்டு காகித துண்டுகளை 
ஒன்றின் மீது ஒன்றாக   வைத்து லேயர் போல வைத்து பசை 
வைத்து கவனமுடன் ஓட்டனும் .மகள் தானே செய்வேன் 
என்று விருப்பப்பட்டதால் ..கொஞ்சம் எழுத்துக்கள் லேயர் 
பிசகி இருக்கு .
எழுத்துக்களை ஸ்டென்சில் வைத்தும் வரைந்து வெட்டலாம் .
craft knife வைத்து வெட்டுவது சுலபம் அழகாக வரும் .
ஆனால் அனைத்து எட்டு தாள் லேயரையும் ஒன்றாக
பிடித்தே வெட்ட வேண்டும் .







மீதமான காகிதத்தை ஷ்ரெட்டரில்  போட்டு எடுத்து ..
கிடைத்த தாள்களை வைத்து அத்துடன் வேறு கலர் 
தாள்களை சேர்த்து பட்டர்ப்ளை மற்றும் மலர்களை 
செய்தேன் .
                                                                               


இந்த மலர் மங்குஸ்தான் பழத்தின் பின் புறம் இருக்கும்
 பாகத்தை வெட்டி காய வைத்து நடுவில் ஒரு கிறிஸ்டல்
 மணியை ஓட்ட அழகிய பிரவுன் வின்டாஜ் 
மலராகி விட்டது :))
இதே போல முன்பும் இவற்றை பயன்படுதியிருக்கிறேன் 
                               
                                                                               




எழுத்துக்களை வெட்ட சிறிய கத்திரியை பயன் படுத்தவும் 
நான் கொஞ்சம் கவனக்குறைவாக இருந்ததால் 
எதிபார்த்த அழகு வரல்லை .மேலும் எழுத்துக்கள் உட்புறம் 
ஊசியால் குத்தினால் பேப்பர் எளிதில் கழண்டு வரும் .


காகிதத்தின் ஓரங்கள் பிரவுன் நிறத்தில் டார்க்காக 
இருக்கணும்னா ..எல்லா லேயரும் ஒட்டி பசை 
காய்ந்ததும் .ஸ்பாஞ்சினால் ink pad தொட்டு அதை 
எழுத்துகளின் ஓரத்தில் தடவ இந்த grunge effect வரும் 
.நான் பெரிய அட்டையின் ஓரங்களிலும் சிவப்பு ink
தடவி இருக்கேன் ..

                                                                                      

                                                                                   
                                                                  மகள் செய்த நீல நிற மலர்                      
                                                                                     



                                                                                     
     grunge effect இந்த படத்தில் தெரிகிறதா 



மகளுக்கு புத்தகம் வாசிப்பது மிக பிரியம் 
அதனால் இந்த புத்தகத்தை போல செய்து 
அதில் ஸ்க்ரிபில் செய்ததும் அவளே 



அன்புடன் ஏஞ்சலின் 

4/17/13

Quilling Flower Tutorial ..மற்றும் அச்சு பிச்சு மனிதர்கள் :))

இது எனது மகள் அன்னையர் தினத்துக்கு செய்து 
கொடுத்த வாழ்த்து அட்டை .


                                                                         
                                                                       

டுடோரியல் collage 
123
456
789

இந்த வரிசையில் பார்க்கவும் 
எண்களை அப்படியே கொலாஜ் பாக்ஸில் வைத்து பாருங்க






                         1,இதில் உள்ளபடி செய்தால்தான் நன்கு இறுக்கமாக 
வட்டம் வரும் .டூலில் இருந்து எடுத்தவுடன் கொஞ்சம் லூசாக
விட்டு க்ளூ போட்டால் ஒட்டிக்கொள்ளும் பிறகு ஷேப் செய்யலாம் .
எல்லா இதழ்களும் ஒரே அளவாக வர ஒரே அளவு நீளத்தில் 
பேப்பர் துண்டுகள் வெட்டி பயன்படுத்தவும் 




படத்தை பார்த்தாலே விளங்கும் .
என்று நினைக்கிறேன் .


அடுத்தது அச்சு பிச்சு ஆசாமிகள் 
இவர்கள பற்றி ஆசியாவில் ப்ளாகில் வாசித்தேன் .
அதற்க்கு அவார்ட் வேறு இருந்தது .
ஆனால் என்னால் ஒரிஜினல் தளத்துக்கு 
அது word press தளம் ..சென்று பின்னூட்டம் இட முடியவில்லை .
ஆனால் ரஞ்சனி மேடம் உங்க பதிவு எனக்கு நிறைய தத்து பித்துக்களை 
நினைவுக்கு கொணர்ந்து விட்டது .

(நானும் கொஞ்சம் அச்சு பிச்சு வேலைகள் செய்திடுவேன் ...:))

ஆனா எல்லாம் கியூரியாசிட்டி காரணமாத்தான் .
தேவையற்ற ஆராய்ச்சில இறங்கி முடிவில் 
பயந்து போய் அழுதும் இருக்கேன் .
செய்து முடிச்சிட்டு குய்யோ முறையோ :))

நிறைய வம்பிலும் மாட்டியிருக்கேன் :)))எல்லாம் துறு துருப்பு வேலைகள்தான் :)))
நான் நினைக்கிறேன் தத்து பித்து /அச்சு பிச்சு /துறுதுறுப்பு 
அவசரகுடுக்கை தனம் எல்லாமே First Cousins,பங்காளிகள்தான் என்று :))





நான் சந்தித்த அச்சு பிச்சுக்கள் /தத்து பித்துக்கள் 
1, how sweet aunty 

இவர் வாயில் எப்பவும் how sweet // என்ற வார்த்தை வரும் 
இன்ன இன்ன விஷயங்களுக்கு என்றில்லை ..
பாசானாலும் அதே தான்ஃ பெயில் ஆனாலும் டூர் போறேன் என்றாலும் அதே தான் புது ட்ரஸ் போட்டாலும் அதேதான் ..பட்டாசு வெடிச்சாலும் இல்லை அதே பட்டாசு நமுத்து  வெடிக்காமல் போனாலும் அதே 


HOW SWEET :))


இவருக்கு அந்த வார்த்தை மனப்பாடமாகி போய் 
எங்கள் ஆலயத்தை சேர்ந்த ஒருவர் தனது மனைவியை  விவாகரத்து செய்ய 
போகிறேன் என்று சொல்ல அதற்கும் இவர் அதே வார்த்தையை சொல்லஅந்த மனிதர் நொந்து கோபத்தில் சென்று விட்டார் .அவர் மனதில் இதை வைத்து கொண்டிருந்தார் போலும் .ஒருமுறை நம் HOW SWEETஆண்டிக்கு பாத்ரூமில் 
வழுக்கி விழுந்து பயங்கர முறிவு ..இப்போ விவாகரத்து பார்ட்டி வீட்டுக்கு 
வந்து எவ்வாறு விழுந்தார்கள் என்று விவரம் கேட்டுகொண்டிருந்தார் 
ஆண்டியும் ..விலாவரியாக சொல்லி முடிக்கவும் ..இவர் 
HOW SWEET!!! என்று சொல்லவும் ஆண்டியின் முகத்தில் எள்  கொள் /எல்லாம் சேர்ந்து வெடித்தது ..NOW A(U)NTI CLIMAX :))
அதிலிருந்து ஆண்டி HOW DARE ஆன்டி :)))
அவங்க அன்றில் இருந்து ஹவ் ஸ்வீட் சொல்றதேயில்லை :)).

அடுத்த அ ச்சு பிச்சு .சம்பவங்களின் ஹீரோஸ் ..காதாட்டி டேனியல் அங்கிள் .
மற்றும் தல "" தாத்தா .

வேறொரு பதிவில் :))

இப்படிக்கு 
ஏஞ்சலின் :))

4/16/13

ரசித்து ருசித்தவை பருத்தி துறை ,ஓடக்கரை தோசை


                                                                             

சமீபத்தில் மாதேவி அவர்களின் வலைப்பூவில் இந்த தோசை 
குறிப்பு பார்த்தேன் .
தோசை படத்தில் பார்க்கும்போதே வித்யாசமாக இருந்தது 
அவர்களின்செய்முறையும் நம்மூர் தோசை போலில்லாமல்
 புதிதாக இருந்தது .நான் இங்கே எனது முறையில் சிறிது 
மாற்றம் செய்து தோசை செய்தேன் 
..மென்மையாக பட்டுபோல வந்தது .


ஒரிஜினல் குறிப்பு :
பருத்தி துறை ,ஓடக்கரை தோசை குறிப்பு பகிர்வுக்கு
 நன்றி மாதேவி 




எனது முறையில் பருத்தித்துறை ...தோசையும் ...கோசுமல்லியும் 


தேவையான பொருட்கள் 


பச்சரிசி .........2 கப் 
புழுங்கல் அரிசி ........1/2 கப் 
உளுந்து .............1 கப் 
வெந்தயம் ..1 1/2 தேக்கரண்டி 
வடித்த அரிசி சாதம் .......1 தேக்கரண்டி 


செய்முறை :


அரிசி ,உளுந்து வெந்தயம் இவற்றை தனித்தனியே 
சுமார் 4-5 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும் .

பிறகு ஊறிய பச்சரிசியில் ஒரு கைப்பிடியளவு 
எடுத்து கொஞ்சம் நீர் இருந்தால் போதும் 
அதனை மிக்சி சின்ன சட்னி ஜாரில்  மையாக 
அரைக்கவும் .
அரைத்த மாவை அடுப்பில் ஒரு கப் கொதி நீரில் இட்டு
 கரைத்து கஞ்சி போல காய்ச்சி எடுக்கவும் ..
எனக்கு கோந்து பேஸ்ட் போல வந்தது ..ஆனாலும் பரவாயில்லை 
அதை அப்படியே நன்கு ஆற வைக்கவும் 
.பிறகு கிரைண்டரில் வெந்தயம் பிறகு உளுந்து சேர்த்து 
 அரைத்து எடுக்கவும் 
பிறகு மீதமுள்ள பச்சை  அரிசி ./புழுங்கள் அரிசி .,வடித்த சாதம் 
இவற்றையும் அரைத்து ,வழித்து எடுத்து .......

................ஆறிய கஞ்சி + அரைத்த வெந்தய உளுந்து + 
அரைத்த பச்சை,புழுங்கல் அரிசி இவற்றை நன்கு கலந்து 
வைக்கவும் .
.உப்பு தோசை வார்க்கும்போது தான் சேர்க்கணும் .
மாவை சேர்த்து கலக்கும்போதே பட்டுபோல மென்மையாக 
இருந்தது .எனக்கு நம்மூர் செட் தோசை போலிருக்கு ..:))
வார்க்கும்போது கனமாக THICK  ஆக வார்க்கணும் .
                                                                                    

                                                                               








இந்த தோசையின் ஸ்பெஷாலிட்டி   ..சுட்டு வைத்து 
நான்கைந்து மணிநேரத்துக்கு பின்னும் 
மென்மையாகவே இருந்தது 


இந்த தோசைக்கு மீன்குழம்பு நன்றாக இருந்ததின்னு 
கணவர் சொன்னார் 

எனக்கு செய்த கூட்டு ..கோசுமல்லி 
குறிப்பு சோலை அவர்களின் வலையில் பார்த்தது .

நான் சற்றே அளவுகளை வசதிகேற்றார்போல மாற்றி செய்தேன் 

                                                                                         

                                                                     இது சம்பலுடன் 
                                       குறிப்புக்கு நன்றி வானதி     



அனைவரும் வந்து ரசித்து ருசிக்கவும் :)))